Giải pháp nghe nhìn

Phát thanh và Truyền hình

3M mang đến cho các đối tác giải pháp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công và tích hợp hệ thống hạ tầng thiết bị nghe nhìn từ sản xuất, truyền dẫn, phát sóng và phân phối nội dụng cho các đài phát thanh, truyên hình, các nhà sản xuất nội dung. 3M là nhà phân phối, đối tác của nhiều hãng sản xuất và thương hiệu uy tín trên thế giới. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư được đào tạo tốt, giàu kinh nghiệm đầy nhiệt huyết, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu với chi phí hợp lý nhất cùng với dịch vụ bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

Read more

Giáo dục và đào tạo

3M cung cấp giải pháp giáo dục, đào tạo thông minh dựa trên hệ tương tác âm thanh và hình ảnh theo thời gian thực giữa giáo viên và học sinh tạo ra lớp học thông minh. Đặc biệt, với sự phát triển công nghệ thông tin và hạ tầng mạng internet cho phép 3M tích hợp, cung cấp giải pháp công nghệ để tổ chức các lớp học trực tuyến tạo ra sự tương tác tuyệt vời giữa giáo viên và học sinh các lớp học từ xa dựa trên nền tảng công nghệ IP video.

Read more

Y tế từ xa

3M cung cấp các giải pháp hội nghị video, chẩn đoán hình ảnh và chữa bệnh từ xa, hỗ trợ đào tạo chuyên biệt và trực tuyến thông qua công nghệ IP giao tiếp video âm thanh từ xa với thời gian thực cho các chuyên gia y tế và các dịch vụ ngành y tế. Giải pháp được thiết kế lắp đặt trong phòng mổ, phòng hội thảo, phòng đào tạo chuyên ngành và văn phòng các bác sĩ ; hệ thống cho phép gửi nhiều luồng video độ phân giải HD, 4K với hình ảnh 2D hoặc 3D từ camera, kính hiển vi, máy nội soi và các thiết bị y tế khác. Hệ thống có các tính năng hữu dụng như có thể tạm dừng video, vẽ lên hình ảnh, chụp ảnh nhanh, có thể làm việc cùng với các hình ảnh DICOM, ghi lại, phát trực tiếp trên internet.

Read more

Tổ chức và doanh nghiệp

3M tư vấn cung cấp các giải pháp tối ưu về truyền hình hội nghị, livestream, thuyết trình thời gian thực, đào tạo trực tuyến và quản lý nội dung số cùng với tích hợp các mạng truyền thông xã hội như facebook, youtube,…cho các tổ chức chính phủ, ngân hàng, doanh nghiệp và các tổ chức tôn giáo.

Read more