Y tế từ xa

Y tế từ xa

3M cung cấp các giải pháp hội nghị video, chẩn đoán hình ảnh và chữa bệnh từ xa, hỗ trợ đào tạo chuyên biệt và trực tuyến thông qua công nghệ IP giao tiếp video âm thanh từ xa với thời gian thực cho các chuyên gia y tế và các dịch vụ ngành y tế. Giải pháp được thiết kế lắp đặt trong phòng mổ, phòng hội thảo, phòng đào tạo chuyên ngành và văn phòng các bác sĩ ; hệ thống cho phép gửi nhiều luồng video độ phân giải HD, 4K với hình ảnh 2D hoặc 3D từ camera, kính hiển vi, máy nội soi và các thiết bị y tế khác. Hệ thống có các tính năng hữu dụng như có thể tạm dừng video, vẽ lên hình ảnh, chụp ảnh nhanh, có thể làm việc cùng với các hình ảnh DICOM, ghi lại, phát trực tiếp trên internet.  Read more

Giải pháp y tế từ xa của 3M mang lại những lợi ích như sau:

Nâng cao hiệu quả điều trị

Giải pháp y tế thông minh từ xa giúp bệnh nhân được tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao một cách nhanh chóng, kịp thời. Bệnh nhân và các bác sỹ, bệnh viện, phòng khám có thể truyền thông tin và tư vấn về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân một cách chính xác và nhanh nhất trong toàn bộ quá trình thăm khám, điều trị và theo dõi.

Kiểm soát tốt quá trình điều trị

Giải pháp y tế thông minh giúp toàn bộ các thông tin sức khỏe của bệnh nhân sẽ được cập nhật liên tục, từ giai đoạn thăm khám lâm sàng, điều trị đến giai đoạn theo dõi sau điều trị. Các thông tin này sẽ giúp cho các bác sỹ kiểm soát tốt hơn tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, đưa ra các tư vấn, quyết định kịp thời.

Tối ưu chi phí

Giải pháp mang lại hiệu quả về tối ưu chi phí cho các bệnh viện, phòng khám và bệnh nhân. Hệ thống cho phép bạn kết nối với bác sĩ chuyên gia y tế đầu ngành và có được sự chăm sóc tận tình nhất bất kể bạn đang ở đâu, thời gian nào.

Tăng uy tín của các bệnh viện và đội ngũ y bác sĩ

Việc áp dụng hệ thống y tế thông minh từ xa với các công nghệ hiện đại giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả trong toàn bộ quá trình hoạt động của các bệnh viện, phòng khám và cơ sở y tế từ các hoạt động quảng bá hình ảnh, tiếp thị, thu hút khách hàng tới các hoạt động thăm khám và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, qua đó nâng cao uy tín và danh tiếng của bệnh viện, cơ sở y tế và đội ngũ y bác sĩ.

Tiết kiệm thời gian

Giải pháp y tế thông minh từ xa giúp tiết kiệm đa thời gian cho bệnh nhân, bệnh viện, các tổ chức y tế. Giải pháp giúp giảm thiểu thời gian đi lại, thăm khám và chờ kết quả của bệnh nhân.

Giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên và áp lực cho nhân viên y tế.

Hệ thống y tế thông minh từ xa đảm bảo việc điều trị chăm sóc bệnh nhân ở các tuyến dưới được tốt hơn qua đó làm giảm áp lực cho các bệnh viện tuyến trên và nhân viên của các cơ sở y tế. Quá trình này không làm ảnh hưởng tới hiệu quả và chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh vì bệnh nhân hoàn toàn có thể kết nối trực tiếp với một chuyên gia bác sĩ đầu ngành khi cần.